เครื่องตัดอาหารอัลตราโซนิก

August 22, 2022
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องตัดอาหารอัลตราโซนิก

เครื่องตัดอาหารอัลตราโซนิก

 

การตัดอาหารด้วยคลื่นเสียงเป็นกระบวนการที่ใช้มีดสั่นด้วยความถี่สูงในการหั่นอาหารใบมีดสั่นด้วยความถี่อัลตราโซนิกตัดวัสดุได้อย่างง่ายดาย สร้างพื้นผิวที่แทบไม่เสียดทานระหว่างใบมีดกับอาหาร และแก้ปัญหาต่างๆ เช่น มีดเหนียว การเสียรูป และการเคลื่อนตัว

การแปรรูปอาหารอย่างรวดเร็วโดยใช้การสั่นสะเทือนของคลื่นความถี่สูงช่วยลดการทำความสะอาดอย่างต่อเนื่องที่เกิดจากการหยุดทำงานของใบมีดตัดแบบดั้งเดิมเครื่องตัดอาหารอัลตราโซนิกนำเสนอวิธีการตัด หั่น และกลึงอัตโนมัติแบบใหม่เพื่อแปรรูปอาหารหลากหลายประเภทโดยมีกระบวนการผลิต ของเสีย และค่าบำรุงรักษาน้อยที่สุด

เครื่องตัดอัลตราโซนิกสามารถใช้กับอาหารได้หลากหลาย เช่น เค้ก ชีส แฮม และแครกเกอร์ เป็นต้นใช้เครื่องตัดอาหารอัลตราโซนิกเพื่อตัดอาหารรูปร่างต่าง ๆ เช่น กลม สี่เหลี่ยม พัด สามเหลี่ยม ฯลฯ โดยปรับแต่งเครื่องตัดอัลตราโซนิก (เครื่องตัดอาหารอัลตราโซนิกแบบกำหนดเอง) ตามความต้องการเฉพาะและเงื่อนไขที่มีอยู่ของลูกค้า

เครื่องตัดอาหารอัลตราโซนิกให้การตัดอาหารที่สะอาดขึ้น ลดเศษและของเสีย เพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพการตัดอาหาร และบรรลุกระบวนการตัดที่สม่ำเสมอและรวดเร็วยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีเครื่องตัดอัลตราโซนิกนำเสนอหน้าต่างการประมวลผลที่ใหญ่ขึ้นและเหมาะสำหรับใช้ในสายการผลิตที่มีอยู่ของคุณด้วยการควบคุมกระบวนการขั้นสูงของเครื่องกำเนิดอัลตราโซนิก คุณสามารถควบคุมประสิทธิภาพการตัดได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ปรับพารามิเตอร์อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องตัดอาหารอัลตราโซนิก  0

 

ใช้การสั่นสะเทือนของคลื่นความถี่สูงเพื่อแปรรูปอาหารอย่างรวดเร็ว ขจัดการทำความสะอาดอย่างต่อเนื่องของใบมีดตัดแบบดั้งเดิมที่เกิดจากการหยุดทำงานเครื่องตัดอาหารแบบอัลตราโซนิกมอบแนวทางใหม่ในการตัด หั่น และหมุนอัตโนมัติเพื่อจัดการกับอาหารที่หลากหลาย ทำให้กระบวนการผลิต การลดของเสีย และค่าบำรุงรักษาต่ำที่สุด
อุปกรณ์ตัดอาหารแบบอัลตราโซนิกคือการใช้พลังงานอัลตราโซนิกที่สร้างการสั่นสะเทือนความถี่สูง 20,000 ครั้งต่อวินาทีระหว่างใบมีดและอาหารเพื่อสร้างพื้นผิวที่แทบไม่มีแรงเสียดทาน ดังนั้นจึงขจัดมีดเหนียวและการบีบและปัญหาอื่นๆ