• Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.
  Poluda Igor
  RPS-SONIC เป็นมืออาชีพมากและอุตสาหกรรมการขายมีความอดทนสูง ฉันคิดว่าตัวกรองอากาศของฉันมีแผนการตัดที่สมบูรณ์แบบที่นี่
 • Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.
  ไมค์
  การประมวลผลอัลตราโซนิกเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ช่วยเพิ่มคุณภาพของการตกแต่งของ บริษัท ของเรา
 • Hangzhou Powersonic Equipment Co., Ltd.
  เหงียนCong
  เครื่องทำงานมา 5 ปี ยังใช้งานได้ดี Made in China คุณภาพดีตอนนี้ RPS-SONIC คุณภาพดี
ชื่อผู้ติดต่อ : Yvonne
หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15658151051
whatsapp : +8615658151051

โปรเซสเซอร์ของเหลวอัลตราโซนิก 15Khz 3000W สำหรับการขจัดคราบตะกรัน / การฆ่าเชื้อด้วยน้ำ

สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ RPS-SONIC
ได้รับการรับรอง CE
หมายเลขรุ่น RPS-S15-3000
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา negotiation
รายละเอียดการบรรจุ กล่องโฟมและไม้
เวลาการส่งมอบ 3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 200 ชุดต่อเดือน

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ความถี่ 15kHz อำนาจ 3000W
น้ำหนัก 20 กิโลกรัม เขา โลหะผสมไทเทเนียม
ความเร็ว <100L / ชั่วโมง เครื่องกำเนิดไฟฟ้า จำนวน
แสงสูง

sonicator อัลตราโซนิกโพรบ

,

อุปกรณ์กระจายคลื่นอัลตราโซนิก

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคในน้ำบัลลาสต์ความจุสูง 20Khz

 

นามธรรม
 
การถ่ายโอนพันธุ์สัตว์น้ำแปลกใหม่โดยไม่ได้ตั้งใจในน้ำที่อับเฉาของการขนส่งระหว่างประเทศถือเป็นปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมที่สำคัญในแต่ละปีน้ำอับเฉาประมาณ 12 พันล้านตันซึ่งขนส่งได้ประมาณ 15,000 ชนิดเป็นภัยคุกคามต่อความหลากหลายทางชีวภาพการประมงและการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำซึ่งได้รับการยกย่องจากองค์การทางทะเลระหว่างประเทศน้ำบัลลาสต์ปริมาณมหาศาลทำให้การบำบัดที่สมบูรณ์และคุ้มค่าเป็นความท้าทายซีสต์ไดโนแฟลเจลเลตเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่เป็นพิษที่พบบ่อยที่สุดในน้ำอับเฉาและตะกอนและเป็นปัญหาอย่างยิ่งเนื่องจากความต้านทานตามธรรมชาติที่ได้รับจากเกราะเซลลูโลสและระยะเวลาการพักตัวของวงจรชีวิตการพัฒนาวิธีการที่รวดเร็วในการระบุความมีชีวิตของซีสต์ Alexandrium catenella สำหรับการประเมินการบำบัดน้ำแบบบัลลาสต์อย่างรวดเร็วทำให้มีโอกาสในการประเมินศักยภาพของเทคโนโลยีสารละลายอัลตราโซนิกกำลังสูงมีการดำเนินการทดลองหลายชุดโดยเปิดเผยสารแขวนลอยในน้ำทะเลที่กรองแล้วของซีสต์ A. catenella ไปยังอัลตราซาวนด์กำลังสูงในรูปแบบการไหลสองแบบสำหรับช่วงเวลาที่แตกต่างกันของการสัมผัสและการประเมินความมีชีวิตของถุงน้ำโดยการไหลของเซลล์การอยู่รอดของซีสต์โดยทั่วไป

 

 

คำอธิบาย:

อัลตราโซนิกบัลลาสต์ฆ่าเชื้อโรคในน้ำ ระบบบำบัดอัลตราโซนิกแสดงให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียแพลงก์ตอนและสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่การฆ่าเชื้อด้วยอัลตราโซนิกของน้ำบัลลาสต์เป็นการบำบัดทางกล / ทางกายภาพซึ่งหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์แรงและราคาแพงลงในน้ำบัลลาสต์สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการยอมรับด้านสิ่งแวดล้อมในอุดมคติรวมกับประสิทธิภาพทางชีวภาพที่สูงเกี่ยวกับการทำลายและการปิดใช้งานสิ่งมีชีวิตของพืชและสัตว์และจุลินทรีย์ในน้ำอับเฉา

 

สิ่งของ RPS-S500 RPS-S1000 RPS-S1500 RPS-S2000 RPS-S3000
ความถี่ในการทำงาน 20 กิโลเฮิร์ตซ์ 20 กิโลเฮิร์ตซ์ 20 กิโลเฮิร์ตซ์ 20 กิโลเฮิร์ตซ์ 15 กิโลเฮิร์ตซ์
กำลังสูงสุด 500W 1000W 1500W 2000W 3000W
ความสามารถในการส่งมอบ 0.5 ถึง 2L / นาที 0.5 ถึง 3L / นาที 0.5 ถึง 4L / นาที 1.0 ถึง 6L / นาที 1.0 ถึง 8L / นาที
สมัคร ใช้สายการผลิตร่วมกัน
ถังปฏิกิริยา 10L, 15L, 20L, 35L, สแตนเลส
ความกดดันจากการทำงาน สูงสุด: 5MPa
อุณหภูมิในการทำงาน สูงสุด: 350 ° C
 

 

 

อัลตร้าซาวด์มีการประยุกต์ใช้ในการฆ่าเชื้อในลำธารน้ำต่างๆรวมถึงน้ำอับเฉาบนเรือเพื่อหลีกเลี่ยงการถ่ายโอนสิ่งมีชีวิตที่ไม่ใช่ชนพื้นเมืองระหว่างที่ตั้งทางภูมิศาสตร์มีการตรวจสอบสองวิธีในการปรับปรุงประสิทธิภาพของอัลตราซาวนด์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย: 1) การปรับความเข้มของอัลตราโซนิกให้เหมาะสมโดยการเปลี่ยนเส้นผ่านศูนย์กลางของเซลล์บำบัดและ 2) การใช้อัลตราซาวนด์ร่วมกับการรักษาครั้งที่สองเวลาสัมผัสสำหรับการฆ่าเชื้อ E. coli บริสุทธิ์ 1 ครั้งที่ 0.6 นาทีเมื่อใช้ความเข้มข้นเฉลี่ยที่สูงขึ้นซึ่งเป็นผลมาจากเส้นผ่านศูนย์กลางของเซลล์บำบัดที่ลดลงซึ่งเป็นการปรับปรุงที่ดีขึ้นอย่างมากจากงานก่อนหน้านี้การรักษาแบบผสมผสานซึ่งประกอบด้วยอัลตราโซนิกและการบำบัดด้วยความร้อนทำให้เวลาในการสัมผัสลดลงประมาณ 40% สำหรับการฆ่าเชื้อ E. coli หนึ่งครั้งเนื่องจากเวลาติดต่อ 0.6 นาทีต่อการฆ่าบันทึกยังคงนานเกินไปสำหรับระบบบำบัดแบบไหลผ่านสำหรับน้ำบัลลาสต์การประยุกต์ใช้อัลตราซาวนด์กับการบำบัดน้ำแบบบัลลาสต์จึงคาดว่าจะมุ่งเน้นไปที่แพลงก์ตอนสัตว์ซึ่งอัลตราซาวนด์มีประสิทธิภาพมากนอกจากนี้ยังสามารถใช้การรักษาครั้งที่สองที่กำหนดเป้าหมายไปที่แบคทีเรียได้นอกจากนี้อัลตร้าซาวด์ยังมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อทั้งแบคทีเรียและแพลงก์ตอนสัตว์ในอัตราการไหลที่ต่ำลงและอาจมีการประยุกต์ใช้กับการบำบัดน้ำอื่น ๆแนะนำให้ทำการทดลองเพิ่มเติมโดยใช้อัลตราซาวนด์เพื่อฆ่าเชื้อในน้ำทะเลตามธรรมชาติ

 

 

แอปพลิเคชัน

 

การฆ่าเชื้ออัลตราโซนิกโดย Cavitation คลื่นอัลตร้าซาวด์กำลังสูงจะสร้างฟองอากาศในของเหลวซึ่งส่งผลให้เกิดแรงเฉือนที่รุนแรงและมีความเครียดสูงเมื่อคลื่นอัลตร้าซาวด์เข้มข้นรวมกันเป็นของเหลวคลื่นเสียงที่แพร่กระจายไปยังสื่อของเหลวจะส่งผลให้วงจรความดันสูงและแรงดันต่ำสลับกันโดยมีอัตราขึ้นอยู่กับความถี่ในระหว่างวัฏจักรความดันต่ำ (ขั้นตอนของการเกิดปฏิกิริยาที่หายาก) คลื่นอัลตร้าโซนิคที่มีความเข้มสูงจะสร้างฟองสุญญากาศขนาดเล็กหรือช่องว่างในของเหลวเมื่อฟองอากาศบรรลุปริมาตรที่พวกเขาไม่สามารถดูดซับพลังงานได้อีกต่อไปพวกมันจะยุบตัวลงอย่างรุนแรงในระหว่างวัฏจักรแรงดันสูง (ระยะของการบีบอัด)ปรากฏการณ์นี้เรียกว่าโพรงอากาศในระหว่างการระเบิดอุณหภูมิที่สูงมาก (ประมาณ 5,000K) และความดัน (ประมาณ 2,000atm) จะถึงในพื้นที่การระเบิดของฟองคาวิเทชั่นยังส่งผลให้ไอพ่นเหลวมีความเร็วสูงถึง 280 เมตร / วินาทีการสร้างฟองและการยุบตัวที่มีพลังสูงนี้ส่งผลให้เกิดแรงเฉือนเชิงอุทกพลศาสตร์และการสั่นของคลื่นอัลตราโซนิกซึ่งทำลายและขัดขวางผนังเซลล์ของสิ่งมีชีวิต - ฆ่าพวกมันได้อย่างมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับความสามารถในการยอมรับด้านสิ่งแวดล้อมไม่มีข้อกังวลด้านสิ่งแวดล้อมที่ทราบหรือคาดการณ์ไว้ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีอัลตราซาวนด์ช่วย

 

 

 

การประยุกต์ใช้ sonochemistry ล้ำเสียงอื่น ๆ

•การกระจายตัว
•การหยุดชะงักของเซลล์
•การเตรียมตัวอย่างร้านขายยา
•การทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน
•อิมัลซิฟิเคชั่น
•การกระจายตัวของอนุภาคนาโน
•การทำให้เป็นละออง
•กราฟีนกระจายตัว
•การทำไบโอดีเซล
•การชำระบัญชี
•การตกผลึก
•การสกัด
•การบำบัดน้ำเสีย
•ปฏิกิริยาเร่ง
•ฆ่าจุลินทรีย์ (การหยุดชะงักของเซลล์)
•การย่อยสลายมลพิษอินทรีย์ที่เป็นพิษ
•การขจัดคราบตะกรันในด้านการบำบัดน้ำเสีย

 

โปรเซสเซอร์ของเหลวอัลตราโซนิก 15Khz 3000W สำหรับการขจัดคราบตะกรัน / การฆ่าเชื้อด้วยน้ำ 0

 

 

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์