• Poluda Igor
  RPS-SONIC เป็นมืออาชีพมากและอุตสาหกรรมการขายมีความอดทนสูง ฉันคิดว่าตัวกรองอากาศของฉันมีแผนการตัดที่สมบูรณ์แบบที่นี่
 • ไมค์
  การประมวลผลอัลตราโซนิกเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ช่วยเพิ่มคุณภาพของการตกแต่งของ บริษัท ของเรา
 • เหงียนCong
  เครื่องทำงานมา 5 ปี ยังใช้งานได้ดี Made in China คุณภาพดีตอนนี้ RPS-SONIC คุณภาพดี
ชื่อผู้ติดต่อ : Yvonne
หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

การเชื่อมจุดอัลตราโซนิกความกว้างสูง 28Khz สำหรับแผงภายในรถยนต์

สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ RPS-SONIC
ได้รับการรับรอง CE
หมายเลขรุ่น RPS-W28-600
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา negotiation
รายละเอียดการบรรจุ โฟมและกล่อง
เวลาการส่งมอบ 3DYAS
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต 200 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ ปืนเชื่อมอัลตราโซนิก ความถี่ 28KHZ
อำนาจ 60800 วัตต์ ติดตั้งประเภท มือถือ
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า จำนวน น้ำหนัก 2.5kg
แสงสูง

เครื่องเชื่อมมืออัลตราโซนิกปืนเชื่อมอัลตราโซนิก

,

ultrasonic welding gun

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

เครื่องเชื่อมอัลตราโซนิกความกว้างสูง 28Khz สำหรับแผงภายในรถยนต์

เครื่องเชื่อมจุดอัลตราโซนิกภายในแผงภายในรถยนต์
ใช้สำหรับเชื่อมต่อชิ้นส่วนที่ทำจากวัสดุต่าง ๆ เพื่อเชื่อมต่อระหว่างพลาสติกเทอร์โมเซตติงกับชิ้นส่วนพลาสติกร้อนละลายหรือเชื่อมต่อชิ้นส่วนพลาสติกกับโลหะคือการใช้กระดุมและซี่โครงพลาสติกโดยธรรมชาติบนชิ้นส่วนที่ขึ้นรูปปีกและซี่โครงแนวตั้งถูกกดให้สอดคล้องกันผ่านรูที่สร้างไว้ล่วงหน้าบนโครงสร้างแผ่นโลหะที่ประทับตราและส่วนที่ยื่นออกมาของพื้นผิวโลหะ (กองร้อน) จะอ่อนตัวลงโดยการละลายร้อนที่ควบคุมแล้วจากนั้นจึงใช้หมุดย้ำขึ้นรูปโลหะพิเศษ ถูกกดและทำให้เย็นลงเพื่อปรับรูปร่างใหม่การยึดโดยใช้รูปทรงเฉพาะของหัวหมุดย้ำสามารถทำให้เกิดการโลดโผนของเสาหมุดพลาสติก (การตอกหมุด) การโลดโผนครึ่งวงกลมการตอกหมุดแบบโค้งการตอกหมุดแบบแนวตั้ง วัสดุถูกตรึงด้วยกลไกและประกอบเข้าด้วยกันข้อต่อไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเล็ดลอดออกมาสวยงามมั่นคงและปิดผนึกเพื่อให้สามารถรับรู้การออกแบบที่เหมาะสมที่สุดของโครงสร้างและการผสมผสานที่ดีที่สุดของคุณสมบัติเชิงกลของวัสดุต่างๆสามารถนำมาใช้อย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของส่วนประกอบโดยรวมอย่างมาก โครงสร้างโดยรวมทนต่อแรงกระแทกจึงได้ขนาดที่พอดี
การใช้หลักการนี้คือ: เครื่องเชื่อมชิ้นส่วนภายในรถยนต์, เครื่องเชื่อมแผงด้านในลำตัว, เครื่องโลดโผนแผงภายในรถยนต์, เครื่องโลดโผนร้อนละลายแผงประตูรถ, เครื่องเชื่อมกันชนรถ

 

ข้อดีของการเชื่อมเครื่องเชื่อมอัลตราโซนิกในแผงภายในรถยนต์
เครื่องเชื่อมแบบจุดภายในใช้เทคโนโลยีการโลดโผนร้อนด้วยพลาสติกที่ทันสมัยที่สุดหัวโลดโผนแบบพิเศษสามารถรับรู้ถึงการโลดโผนแบบฟลัช, การโลดโผนครึ่งวงกลม, การโลดโผนแบบเคาน์เตอร์ (หัวโลดโผน), การโลดโผนหน้าแปลนส่วนโค้งและการรัดของแกนพลาสติกการตอกหมุดการพับและการฝัง ฯลฯ ให้จุดที่สัมผัสกับชิ้นงานกลึงปรับการออกแบบให้เหมาะสมด้วยแนวคิดใหม่ตรึงการประกอบชิ้นส่วนพลาสติกด้วยชิ้นส่วนโลหะหรือวัสดุอื่น ๆ ที่ไม่สามารถเชื่อมได้พื้นผิวที่โลดโผนมีผิวสำเร็จที่ดีและความเร็วในการขึ้นรูปที่รวดเร็วไม่แตกง่ายเปราะบางสวยงามมั่นคงลดขั้นตอนการผลิตลดการใช้วัสดุปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพการผลิตอย่างมากยืดอายุการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงโครงสร้างที่เหมาะสมไม่สั่นสะเทือนไม่มีเสียงไม่ก่อให้เกิดมลพิษ คุณภาพการประมวลผลสูง ฯลฯ ใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการทหารการบินและอวกาศเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องมือวัดไมโครสวิตช์วาล์วชิ้นส่วนรถยนต์เครื่องใช้ในครัวเรือนฮาร์ดแวร์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ในการผลิตและประกอบเพื่อให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพสูงและต้นทุนต่ำแม้ใน สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่รุนแรงมากและการสั่นสะเทือนที่รุนแรงยังคงสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยมั่นคงและเชื่อถือได้เป็นเวลานาน


ฟิลด์แอปพลิเคชัน:

ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยานยนต์อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรมการแพทย์เครื่องใช้ในครัวเรือนเครื่องนุ่งห่มเครื่องใช้สำนักงานอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์และอุตสาหกรรมของเล่นเป็นต้นเช่นชิ้นส่วนพลาสติก, ประตูรถ, แผงควบคุมรถ, ไฟ, กระจก, ที่บังแดด, ชิ้นส่วนภายใน, ฟิลเตอร์, วัสดุสะท้อนแสง, เข็มสะท้อนแสง, กันชน, สายเคเบิล, ตัวกรองพลาสติกสำหรับรถจักรยานยนต์, หม้อน้ำ, ถัง, แผ่นพาเลทพลาสติกอิเล็กทรอนิกส์: มาตรวัดน้ำแบบเติมเงิน, อุปกรณ์สื่อสาร, โทรศัพท์ต่ำช้า, อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ, เคสโทรศัพท์มือถือ, เคสแบตเตอรี่, ที่ชาร์จ, วาล์วบำรุงรักษาแบตเตอรี่ตะกั่วกรดที่มีการควบคุม, ฟล็อปปี้ดิสก์ 3 นิ้ว, ดิสก์ U, การ์ด SD, ช่องเสียบ USB, ของเล่น , เครื่องเขียน: โฟลเดอร์, อัลบั้ม, กล่องพับ, PP Hollow Board, ห่วงปากกา, ตลับหมึก, ตลับผงหมึกการแพทย์ประจำวัน: นาฬิกา, เครื่องใช้ในครัว, ขวดน้ำในช่องปาก, ฝาหยด, อุปกรณ์เสริมโทรศัพท์มือถือ, แปรงขนนุ่มสีทอง, ของใช้ในชีวิตประจำวัน, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ, ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก, ที่นอนลม, ไม้แขวนเสื้อ, ที่ใส่เครื่องมือ, หม้อกาแฟ, ฝาปิดและตะแกรงลำโพงพลเรือน พื้นผิว

 

 

 

สินค้าอุปโภคบริโภคส่วนประกอบยานยนต์อุปกรณ์ทางการแพทย์และอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ใช้การเชื่อมพลาสติกแบบอัลตราโซนิกเม็ดมีดโลหะอาจถูกยึดด้วยพลาสติกและวัสดุที่แตกต่างกันมักจะยึดติดกับการออกแบบเครื่องมือที่เหมาะสมToolTex เชี่ยวชาญในการใช้งานการเชื่อม toepad และทำงานเกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นยานยนต์หลายอย่าง

ความแม่นยำ
แม้แต่การกดอัลตร้าโซนิคแบบจับเวลาที่ง่ายที่สุดก็ยังมีความแม่นยำที่สมเหตุสมผลและการก้าวขึ้นไปสู่หน่วยที่ใช้พลังงานการกดที่เข้ารหัสเชิงเส้นหรือการขับเคลื่อนด้วยเซอร์โวช่วยเพิ่มการประกอบที่ทำซ้ำได้อย่างมากโดยมีค่าความคลาดเคลื่อนน้อยกว่าหนึ่งในพัน (0.001″) ของนิ้ว
 

 

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซ่อมบทความแฟนซีและการยึดชิ้นส่วนบนเก้าอี้หมุนและเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ การเปลี่ยนสกรูในนั้น ปืนพกอัลตราโซนิก ยังผลิตโดยเราให้ความแข็งแรงของพันธะที่ดีขึ้นลดต้นทุนให้น้อยที่สุดเนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้สกรูอีกต่อไปส่งผลให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้ตามปกติ / รายวันรูปแบบที่เหมาะสมและประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์คือระบบความถี่ 20 KHz

 

คุณสมบัติ:

 • ง่ายต่อการใช้
 • เทคโนโลยีสมัยใหม่
 • ระดับประสิทธิภาพสูง
 • มีประเภทปืนพกและปืนชนิดเย็บตรง
 • ปืนจับง่ายมีเส้นผ่านศูนย์กลางน้อยกว่า
 • ตัวเชื่อมต่อคุณภาพสูงใช้เพื่อลดการเชื่อมต่อที่หลวม
 • มีให้เลือกสองความถี่:
 • 28khz และ 35khz

 

พารามิเตอร์:

สิ่งของ 20 28 35 40
ความถี่ 20Khz 28 กิโลเฮิร์ตซ์ 35 กิโลเฮิร์ตซ์ 40 กิโลเฮิร์ตซ์
อำนาจ 800 วัตต์ 600 วัตต์ 500 วัตต์ 300 วัตต์
เส้นผ่านศูนย์กลางปลายแตร 12 มม 10 มม 8 มม 8 มม
วัสดุแตร โลหะผสมอลูมิเนียมและเหล็กและโลหะผสมไทเทเนียม
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดิจิตอล

 

พื้นที่ใช้งาน:

อุตสาหกรรมยานยนต์

ต้นแบบ / การทดลองใช้งานได้

ซ่อมสายพานลำเลียง

ทำงานใหม่สำหรับระบบอัตโนมัติ

ซ่อมแซมผ้าและเข้าร่วม

แพ็คตุ่ม

Vac ขึ้นรูป - การรักษาส่วนประกอบ

อุปกรณ์เคลื่อนที่

การเชื่อมจุดอัลตราโซนิกความกว้างสูง 28Khz สำหรับแผงภายในรถยนต์ 0

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์