• Poluda Igor
  RPS-SONIC เป็นมืออาชีพมากและอุตสาหกรรมการขายมีความอดทนสูง ฉันคิดว่าตัวกรองอากาศของฉันมีแผนการตัดที่สมบูรณ์แบบที่นี่
 • ไมค์
  การประมวลผลอัลตราโซนิกเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ช่วยเพิ่มคุณภาพของการตกแต่งของ บริษัท ของเรา
 • เหงียนCong
  เครื่องทำงานมา 5 ปี ยังใช้งานได้ดี Made in China คุณภาพดีตอนนี้ RPS-SONIC คุณภาพดี
ชื่อผู้ติดต่อ : Yvonne
หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

ฮอร์นอัลตราโซนิกแบบร่องคลื่นเต็มคลื่น 20 Khz สำหรับการตัดยางอัลตราโซนิก

สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ RPS-SONIC
ได้รับการรับรอง CE
หมายเลขรุ่น RPS-C40
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา negotiation
รายละเอียดการบรรจุ โฟมและกล่อง
เวลาการส่งมอบ 3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T, Wester N Union, MoneyGram, paypal
สามารถในการผลิต 500 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ แตรตัดอัลตราโซนิก ความถี่ 20KHz
อำนาจ 1000W ประเภท ชนิดดินสอตัวเรือนโลหะ
เขา ไทเทเนียม การเคหะ ที่อยู่อาศัยโลหะ
แสงสูง

เครื่องตัดอัลตราโซนิกเครื่องตัดอัลตราโซนิกแบบพกพา

,

portable ultrasonic cutter

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

 

ฮอร์นตัดคลื่นเต็มคลื่นอัลตราโซนิก 20Khz สำหรับการตัดยางอัลตราโซนิก

 

การตัดชีสแบบอัลตราโซนิกจะใช้มีดที่สั่นด้วยความถี่สูงซึ่งทำให้เกิดพื้นผิวที่แทบจะไม่มีการเสียดสีดังนั้นจึงป้องกันไม่ให้ชีสเสียรูปทรงหรือติดกับมีดการออกแบบและการผลิต RPS-SONIC มีเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองความต้องการในการตัดชีสอัลตราโซนิกของคุณใบมีดตัดอัลตราโซนิกมีดอัลตราโซนิกแตรอัลตราโซนิกหรือ sonotrodes ถูกนำมาใช้มากขึ้นในอุตสาหกรรมอาหารภายในเครื่องแปรรูปอาหารทั้งสำหรับการตัดอัลตราโซนิกการหั่นด้วยคลื่นเสียงการแบ่งส่วนอัลตราโซนิก หรือการหั่นอาหารแบบอัลตราโซนิกเช่นการหั่นชีสการตัดขนมการแบ่งเค้กการหั่นพายการตัดเสิร์ฟการแบ่งส่วนอาหารสำเร็จรูปการตัดเนื้อการหั่นเบคอนหรือแม้แต่การตัดอาหารแช่แข็ง

 

sonotrodes ไทเทเนียมของเราสามารถเป็นได้ทั้งแบบเข้ามุมความยาวคลื่นครึ่งหนึ่งหรือเต็มความยาวคลื่นและเนื่องจากเราออกแบบและผลิตด้วยตัวเราเองจึงมีคุณภาพดีที่สุดและประหยัดในเวลาเดียวกัน

 

เนื่องจากประสบการณ์ที่ยาวนานของเราเกี่ยวกับใบมีดอัลตราโซนิกเครื่องกำเนิดและบูสเตอร์ทุกชนิดเราจึงถูกนำมาใช้เพื่อจัดการกับพวกมันทุกชนิดดังนั้นเราจึงพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณตลอดกระบวนการเลือกใบมีดที่เหมาะสม (มีดแตรหรือโซโนโทรด) แทนที่เครื่องก่อนหน้าของคุณภายในเครื่องหั่นของคุณเองและใช้งานร่วมกันได้กับอุปกรณ์ของคุณเอง

 

 

 

ใบสมัคร:

ด้วยเทคโนโลยีการตัดแบบอัลตราโซนิกล่าสุดเราสามารถให้บริการลูกค้าในการตัดที่สะอาดสม่ำเสมอตลอดจนอุณหภูมิและผลิตภัณฑ์ในการตัดที่หลากหลายเครื่องจักรทั้งหมดได้รับการออกแบบเพื่อสุขอนามัยสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและได้รับการล้างอย่างปลอดภัย

 

RPS-SONIC ผลิตแตรอัลตราโซนิกหลากหลายประเภท ได้แก่ :

 • แตรเฉพาะสำหรับการใช้งาน
 • แตรคอมโพสิต
 • เขาโค้ง
 • แตรคลื่นเต็ม
 • แตรสุญญากาศ
 • Nodal-Mounted Horns
 • คาร์ไบด์และแตรเคลือบแข็ง
 • แตรตัดอัลตราโซนิก

 

 

ข้อดี
•ความแม่นยำในการตัดสูงไม่มีการเสียรูปของสารประกอบ
•ความเร็วสูงประสิทธิภาพสูงไม่มีมลพิษ
•พื้นผิวการตัดเป็นสิ่งที่ดีและมีประสิทธิภาพในการยึดเกาะที่ดี
•ใช้งานง่ายในการผลิตอัตโนมัติ

 

เครื่อง ยางอัลตราโซนิก / เครื่องตัดเค้ก
ความถี่ (KHz) 20 กิโลเฮิร์ตซ์ / 20 กิโลเฮิร์ตซ์
อำนาจ 1,000 วัตต์
ใบมีดตัด / แตร ไทเทเนียม
แรงดันไฟฟ้า (V) 220 โวลต์
ความกว้างของใบมีด ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ
ตัดได้หนา 10 ~ 20 มม. (ขึ้นอยู่กับวัสดุ)
แอมพลิจูดของฮอร์น 10-40μm
น้ำหนักอุปกรณ์ 2 กก

 

RPS-SONIC ผลิตแตรอัลตราโซนิกจากวัตถุดิบที่แตกต่างกันโดยพิจารณาจากคุณสมบัติทางเสียงและทางกลและความต้องการในการใช้งานเฉพาะของคุณไทเทเนียมอลูมิเนียม CPM และเหล็กกล้าเครื่องมือเป็นวัสดุที่ใช้ในการทำแตรอัลตราโซนิกวัสดุที่เลือกใช้สำหรับแตรของคุณขึ้นอยู่กับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแอปพลิเคชันของคุณและข้อกำหนดของโปรแกรมของคุณไททาเนียมให้ความต้านทานแรงดึงที่ดีเยี่ยมและเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานที่มีอัตราขยายสูง แต่เป็นทางเลือกที่มีราคาแพงเนื่องจากวัสดุมีราคาแพงและใช้เวลาในการกลึงมากกว่าอย่างมากวัสดุไทเทเนียมมักใช้สำหรับแตรทรงกลมอัลตราโซนิกมาตรฐานที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 3.5 นิ้วและสำหรับสี่เหลี่ยมมาตรฐานขนาดไม่เกิน 2.5 x 10 นิ้วขนาดของชิ้นส่วนของคุณที่จะเชื่อมด้วยอัลตร้าโซนิกจะมีบทบาทในประเภทของวัสดุแตรที่จะใช้สำหรับการใช้งานของคุณฮอร์นอัลตราโซนิกไทเทเนียมขนาดใหญ่อาจมีราคาแพงในการทำและวัสดุไททาเนียมอาจหาได้ยากเมื่อขนาดชิ้นส่วนใหญ่เกินไปอย่างไรก็ตามแตรทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่สามารถผลิตด้วยไทเทเนียมและมีประโยชน์สำหรับการใช้งานที่รับประกันการใช้ไทเทเนียมโดยไม่คำนึงถึงค่าใช้จ่ายเราได้ทำแตรไทเทเนียมเคลือบบล็อกคาร์ไบด์รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใหญ่สำหรับการตัดด้วยอัลตราโซนิกและสำหรับการใช้งานประเภทนี้ไทเทเนียมเป็นวัสดุเดียวที่ถูกเลือกโดยไม่คำนึงถึงต้นทุน

วัสดุอลูมิเนียมสำหรับการบินและอวกาศมีคุณสมบัติทางเสียงที่โดดเด่นสำหรับแตรอัลตราโซนิก แต่ไม่เพียงพอสำหรับการใช้งานบางประเภทเนื่องจากข้อกังวลในการสึกหรอที่เกิดจากแอปพลิเคชันหรืออัตราขยายที่จำเป็นในการเชื่อมชิ้นส่วนวัสดุพลาสติกบางชนิดที่เชื่อมได้ยากต้องใช้แอมพลิจูดสูงในการเชื่อมและด้วยเหตุนี้ไททาเนียมจึงอาจเป็นวัสดุฮอร์นที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานประเภทนี้อย่างไรก็ตามสำหรับการใช้งานจำนวนมากการใช้อลูมิเนียมในการผลิตแตรอัลตร้าโซนิคนั้นใช้งานได้จริงและคุ้มค่ามากสามารถเคลือบแตรอัลตราโซนิกอลูมิเนียมและไททาเนียมเพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่องมือและเพิ่มความทนทานต่อการสึกหรอสิ่งนี้มีประโยชน์เมื่อเชื่อมแก้วอัลตราโซนิกหรือพลาสติกที่เติมแร่โดยปกติแล้วแตรอัลตราโซนิกของเหล็กกล้าเครื่องมือจะทำขึ้นสำหรับการใช้งานในการแทรกโลหะ แต่วัสดุฮอร์นนี้ยังมีประโยชน์สำหรับการใช้งานที่มีอัตราขยายต่ำซึ่งอาจมีการสึกหรอของเครื่องมือสูง

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์