• Poluda Igor
    RPS-SONIC เป็นมืออาชีพมากและอุตสาหกรรมการขายมีความอดทนสูง ฉันคิดว่าตัวกรองอากาศของฉันมีแผนการตัดที่สมบูรณ์แบบที่นี่
  • ไมค์
    การประมวลผลอัลตราโซนิกเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ช่วยเพิ่มคุณภาพของการตกแต่งของ บริษัท ของเรา
  • เหงียนCong
    เครื่องทำงานมา 5 ปี ยังใช้งานได้ดี Made in China คุณภาพดีตอนนี้ RPS-SONIC คุณภาพดี
ชื่อผู้ติดต่อ : Yvonne
หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

การสั่นสะเทือนอัลตราโซนิก 500W เครื่องมิลลิ่งอัลตราโซนิกที่ใช้ในการเชื่อมด้วยแรงเสียดทาน

สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ RPS-SONIC
ได้รับการรับรอง CE
หมายเลขรุ่น RPS-M20
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
ราคา negotiation
รายละเอียดการบรรจุ โฟมและกล่อง
เวลาการส่งมอบ 3 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T, Wester N Union, MoneyGram, paypal
สามารถในการผลิต 500 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อ การกัดอัลตราโซนิก ความถี่ 20KHz
อำนาจ 500W ประเภท ชนิดดินสอตัวเรือนโลหะ
ความกว้าง 1 ~ 5um Dameter 120mm
แสงสูง

ผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลอัลตราโซนิกเครื่องเจาะอัลตราโซนิก

,

ultrasonic drilling machine

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

 

การสั่นสะเทือนอัลตราโซนิก 20Khz 500W ที่ใช้ในการเชื่อมด้วยแรงเสียดทาน

 

ยกระดับความสามารถในการตัดเฉือนของคุณไปอีกขั้นพร้อมกับผลกำไรของคุณด้วยการกัดอัลตราโซนิก: รุ่นใหม่ล่าสุด เทคโนโลยีการตัดเฉือนอัลตราโซนิก.สัมผัสกับประสิทธิภาพการตัดเฉือนที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วยการกัดการเจียรนัยการเจาะแกนกลางและการชั่งน้ำหนักเบาของแว่นตาและเซรามิกส์ที่มีน้ำหนักเบาการสั่นด้วยอัลตราโซนิกของเครื่องมือช่วยให้สามารถตัดวัสดุได้อย่างอิสระช่วยลดแรงที่กระทำกับเครื่องมือและชิ้นงานในระหว่างการประมวลผลได้อย่างมากการลดแรงนี้ช่วยให้สามารถกำจัดวัสดุได้อย่างรวดเร็วและมีรอบการทำงานที่เร็วขึ้นรวมทั้งลดการสึกหรอของเครื่องมือและอายุการใช้งานของเครื่องมือที่ยาวนานขึ้น

 

การตัดเฉือนแบบอัลตราโซนิกหรือที่พูดกันอย่างชัด ๆ คือ "การตัดเฉือนด้วยการสั่นสะเทือนอัลตราโซนิก" คือกระบวนการผลิตแบบลบที่นำวัสดุออกจากพื้นผิวของชิ้นส่วนด้วยการสั่นสะเทือนความถี่สูงแอมพลิจูดต่ำของเครื่องมือต่อพื้นผิววัสดุเมื่อมีอนุภาคขัดละเอียดเครื่องมือเคลื่อนที่ในแนวตั้งหรือมุมฉากกับพื้นผิวของชิ้นส่วนที่แอมพลิจูด 0.05 ถึง 0.125 มม. (0.002 ถึง 0.005 นิ้ว)เม็ดขัดละเอียดผสมกับน้ำเพื่อให้ได้สารละลายที่กระจายทั่วทั้งส่วนและส่วนปลายของเครื่องมือขนาดเกรนโดยทั่วไปของวัสดุขัดมีตั้งแต่ 100 ถึง 1,000 โดยที่เม็ดเล็ก (จำนวนเกรนสูงกว่า) จะทำให้พื้นผิวเรียบเนียนกว่า

 

เครื่องจักรกลสั่นสะเทือนอัลตราโซนิก โดยทั่วไปจะใช้กับวัสดุเปราะเช่นเดียวกับวัสดุที่มีความแข็งสูงเนื่องจากกลไกการแตกร้าวขนาดเล็ก

 

พารามิเตอร์

สิ่งของ พารามิเตอร์
ความถี่ 20Khz
อำนาจ 500W
ความกว้าง 1-5um
Dameter 120 มม

 

 

 

เครื่องจักรกลสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกโรตารี

แรงที่วัดได้ในการทดลองเหล่านี้คือแรงลงและแรงเชื่อม (ในทิศทางป้อน)สำหรับการสังเกตผลของการสั่นสะเทือนของคลื่นอัลตราโซนิกการสั่นสะเทือนเวทีของเครื่องมือการจัดหาข้อมูลของเครื่องวัดกระแสไฟฟ้าถูกปรับที่ 10,000Hz AsshowninFig.7 เครื่องมือจะถูกใส่ลงในชิ้นงานในระยะลอยและหลังจาก 15 วินาทีการสั่นสะเทือนแบบอัลตราโซนิกแอปพลิเคชันเครื่องมือสำหรับ 35 การแสดงให้แน่ใจว่าอุปกรณ์อัลตราโซนิกทำงานได้ดีและการสั่นสะเทือนจะไม่เกิดการสั่นสะเทือน นอกเหนือจากแผนภูมิที่ใช้การสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกแล้วจะเห็นได้ว่าในขั้นตอนการลอยเครื่องมือจะสั่นสะเทือนได้ดีมาก

ตรวจสอบผลของการสั่นของอัลตราโซนิก (ใช้กับทิศทางพิน) บนชิ้นงาน FSWofAA6061-T6พารามิเตอร์ที่ศึกษา ได้แก่ แรงขาลงแรงเชื่อม (inweldingdirection) อุณหภูมิความแข็งแรงและความแข็งและการเปลี่ยนแปลงของอากาศโดยการหมุนของโรตารีและฟีดความเร็วสำหรับทั้ง FSW และ UAFSWผลสำเร็จสรุปได้ดังนี้
- การสั่นของอัลตราโซนิกสามารถลดแรงลงได้ประมาณ 25% เนื่องจากสามารถปรับปรุงการเจาะได้การเพิ่มความเร็วในการป้อนจะเพิ่มแรงลงเล็กน้อยและการลดความเร็วในการหมุนจะลดแรงนี้- การสั่นของอัลตราโซนิกไม่มีผลกระทบอย่างรุนแรงต่อแรงเชื่อมในทิศทางป้อนและสามารถลดแรงนี้ได้น้อยกว่า 10%ความเร็วป้อนที่เพิ่มขึ้นจะเพิ่มแรงเชื่อมเนื่องจากวัสดุควรเคลื่อนจากด้านหน้าของเครื่องมือไปทางด้านหลังเร็วขึ้นด้วยการเพิ่มความเร็วในการหมุนความชันของแรงที่เพิ่มขึ้นตามความเร็วป้อนจะลดน้อยลงและทำให้แรงเชื่อมขยายตัวเล็กน้อย- การเพิ่มการสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกให้กับ FSW จะเพิ่มอุณหภูมิเนื่องจากช่วยเพิ่มการกวนการเพิ่มความเร็วในการป้อนช่วยลดอุณหภูมิของเครื่องมือเนื่องจากเครื่องมือสามารถผ่านเส้นทางการเชื่อมได้เร็วขึ้น แต่การเพิ่มความเร็วในการหมุนจะเพิ่มอุณหภูมิของเครื่องมือเนื่องจากช่วยเพิ่มแรงเสียดทาน (ระหว่างไหล่และเครื่องมือ) และการกวน- การสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกช่วยเพิ่มความแข็งแรงและการยืดตัวน้อยกว่า 10%การใช้ UAFSW ไม่มีผลอย่างรุนแรงใด ๆ ความแข็งของการเชื่อมชิ้นส่วนเส้นทางการสร้างใหม่เมื่อเทียบกับ FSW แต่ความแข็งจะเพิ่มขึ้นประมาณ 15% ในเส้นทางที่ก้าวหน้า

 

 

 

ข้อดี

 

การตัดเฉือนด้วยการสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกเป็นกระบวนการผลิตที่ไม่เหมือนใครเนื่องจากสามารถผลิตชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำสูงซึ่งทำจากวัสดุที่แข็งและเปราะซึ่งมักจะยากต่อการใช้เครื่องจักร [1]นอกจากนี้เครื่องจักรกลอัลตราโซนิกยังสามารถผลิตวัสดุที่เปราะบางเช่นแก้วและโลหะที่ไม่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าที่ไม่สามารถตัดเฉือนด้วยวิธีการอื่นเช่นการตัดเฉือนด้วยไฟฟ้าและการตัดเฉือนทางเคมีไฟฟ้าเครื่องจักรกลอัลตราโซนิกสามารถผลิตชิ้นส่วนที่มีความทนทานสูงได้เนื่องจากไม่มีการบิดเบือนของวัสดุที่ใช้งานการไม่มีความผิดเพี้ยนเกิดจากไม่มีการสร้างความร้อนจาก sonotrode กับชิ้นงานและเป็นประโยชน์เนื่องจากคุณสมบัติทางกายภาพของชิ้นส่วนจะยังคงสม่ำเสมอตลอดเวลานอกจากนี้ยังไม่มีการสร้างเสี้ยนขึ้นในกระบวนการทำให้ต้องใช้งานน้อยลงในการผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูป

 

ประกอบบนเครื่องจักร

การสั่นสะเทือนอัลตราโซนิก 500W เครื่องมิลลิ่งอัลตราโซนิกที่ใช้ในการเชื่อมด้วยแรงเสียดทาน 0

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์