• Poluda Igor
    RPS-SONIC เป็นมืออาชีพมากและอุตสาหกรรมการขายมีความอดทนสูง ฉันคิดว่าตัวกรองอากาศของฉันมีแผนการตัดที่สมบูรณ์แบบที่นี่
  • ไมค์
    การประมวลผลอัลตราโซนิกเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ช่วยเพิ่มคุณภาพของการตกแต่งของ บริษัท ของเรา
  • เหงียนCong
    เครื่องทำงานมา 5 ปี ยังใช้งานได้ดี Made in China คุณภาพดีตอนนี้ RPS-SONIC คุณภาพดี
ชื่อผู้ติดต่อ : Yvonne
หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15658151051
WhatsApp : +8615658151051

40um Atomized Small Spray Area หัวสเปรย์อัลตราโซนิกสำหรับการเคลือบเซลล์เชื้อเพลิง

สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ RPS-SONIC
ได้รับการรับรอง CE
หมายเลขรุ่น RPS-Z50
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ กล่องกระดาษ
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T
สามารถในการผลิต 200pcs
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ ไทเทเนียม ความถี่ 50kHz
พาวเวอร์ซัพพลาย 10-100 วัตต์ การประหยัดวัสดุเคลือบดิบ มากกว่า 90%
แสงสูง

หัวฉีดสเปรย์อัลตราโซนิกเซลล์เชื้อเพลิง

,

40um Ultrasonic Atomizing Nozzle

,

40um Atomized Ultrasonic Nozzle

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

50Khz Titanium Focus Mist อัลตราโซนิกหัวฉีดสเปรย์สำหรับเคลือบ Fuel Cell ขนาดเล็กพร้อมพื้นที่สเปรย์

50Khz โฟกัสหมอกอัลตราโซนิกหัวฉีดสเปรย์สำหรับ สารเคลือบเซลล์เชื้อเพลิง ความกว้างของสเปรย์ขนาดเล็ก

การพ่นละอองด้วยอัลตราโซนิกคือการใช้เอฟเฟกต์เพียโซอิเล็กทริกในการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานกลความถี่สูง เพื่อสลายพันธะโมเลกุลระหว่างโมเลกุลของน้ำที่เป็นของเหลวเพื่อผลิตละอองน้ำที่เป็นธรรมชาติและสง่างาม เพื่อทำให้ของเหลวเป็นละอองโดยไม่ต้องให้ความร้อนหรือเพิ่มใดๆ สารเคมี.การสั่นความถี่สูงแบบอัลตราโซนิกใช้เพื่อทำให้ของเหลวกลายเป็นอนุภาคขนาดไมครอนที่สม่ำเสมอเมื่อเทียบกับหัวฉีดแรงดันแบบเดิม การพ่นด้วยอัลตราโซนิกสามารถได้รับการเคลือบฟิล์มที่สม่ำเสมอ ทินเนอร์ และสามารถควบคุมได้มากกว่า และไม่ง่ายที่จะปิดกั้นหัวฉีดเนื่องจากหัวฉีดอัลตราโซนิกต้องการปริมาณอากาศเพียงเล็กน้อยเป็นกิโลปาสคาล และแทบไม่มีน้ำกระเซ็นในระหว่างกระบวนการฉีดพ่น อัตราการใช้สีจึงสูงถึง 90%ในกระบวนการฉีดพ่นด้วยอัลตราโซนิก สามารถควบคุมขนาดหยดและการกระจายได้อย่างแม่นยำ เพื่อให้อนุภาคขนาดเล็กมากระเหยได้อย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดอนุภาคที่มีพื้นที่ผิวจำเพาะสูงการพ่นละอองด้วยอัลตราโซนิกแตกต่างจากการพ่นละอองแบบเดิมการฉีดพ่นแบบดั้งเดิมต้องอาศัยแรงกดและการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงเพื่อเฉือนของเหลวให้เป็นหยดเล็กๆการพ่นด้วยอัลตราโซนิกใช้พลังงานการสั่นสะเทือนแบบอัลตราโซนิกสำหรับการทำให้เป็นละอองเท่านั้นอุปกรณ์พ่นละอองอัลตราโซนิกถือเป็นเทคโนโลยี "สีเขียว" เนื่องจากใช้พลังงานต่ำและมีประสิทธิภาพสูง และเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานของเหลวที่สำคัญด้วยลักษณะการพ่นที่อ่อนโยนเฉพาะตัว อุปกรณ์ช่วยลดการพ่นย้อนกลับได้อย่างมาก ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนและมลภาวะต่ออากาศโดยรอบในขณะเดียวกัน เทคโนโลยีใหม่นี้ยังขยายขอบเขตการใช้งานมากขึ้น เช่น การฉีดพ่นที่อัตราการไหลต่ำ

 

คำอธิบาย:

หัวฉีดพ่นอัลตราโซนิกโฟกัสหมอกเป็นหัวฉีดอัลตราโซนิกที่มีความกว้างในการฉีดพ่นขนาดเล็กหัวฉีดอัลตราโซนิกนำหลักการของเทคโนโลยีการทำให้เป็นละอองด้วยอัลตราโซนิกมีการออกแบบช่องทางพิเศษของการไหลแบบหดตัวเพื่อกระจายก๊าซพาหะอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้หมอกของเหลวหลังจากการทำให้เป็นละอองด้วยอัลตราโซนิกถูกฉีดพ่นในลักษณะที่เน้นซึ่งจะช่วยลดพื้นที่ฉีดพ่นของหัวฉีดสเปรย์อัลตราโซนิกเนื่องจากหัวฉีดพ่นอัลตราโซนิกแบบหมอกโฟกัสมีความกว้างเล็กน้อย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานพ่นเคลือบพื้นที่ขนาดเล็กและขนาดกลางต่างๆหัวฉีดอัลตราโซนิกหมอกโฟกัสเป็นส่วนเสริมของหัวฉีดอัลตราโซนิกหมอกกว้างและสามารถนำไปใช้กับการเคลือบสเปรย์ระนาบที่แตกต่างกันเกือบทั้งหมด

การใช้งานทั่วไปคือการเคลือบสเปรย์เซลล์เชื้อเพลิง กล่าวคือ การเคลือบสเปรย์อิเล็กโทรดเมมเบรนในเซลล์เชื้อเพลิงเมมเบรนแลกเปลี่ยนโปรตอนตัวเร่งปฏิกิริยา (เช่น ตัวเร่งปฏิกิริยาคาร์บอนแพลตตินั่ม) จะถูกทำให้เป็นละอองด้วยอัลตราโซนิกและฉีดพ่นบนเมมเบรนแลกเปลี่ยนโปรตอนเพื่อสร้างอิเล็กโทรดเมมเบรนที่สม่ำเสมอและหนาแน่นเนื่องจากหัวฉีดพ่นอัลตราโซนิกแบบหมอกโฟกัสมีข้อดีของการเคลือบสเปรย์แบบโฟกัส จึงสามารถพ่นได้อย่างแม่นยำในช่วงขนาดเล็กดังนั้น หัวฉีดละอองอัลตราโซนิกแบบโฟกัสหมอกยังสามารถนำไปใช้กับการเคลือบพื้นผิวของเครื่องมือทางการแพทย์แบบแทรกแซง เช่น การเคลือบสเปรย์แบบบอลลูนสายสวนยาและการเคลือบสเตนท์แบบสเปรย์ยาตัวอย่างเช่น หัวฉีดพ่นอัลตราโซนิกแบบหมอกโฟกัสทำให้เป็นละอองและพ่นสารละลายยาซึ่งโดยทั่วไปประกอบด้วยราพามัยซินที่ละลายในตัวทำละลายอินทรีย์บางชนิดบนขดลวดหรือสายสวนแบบบอลลูนเพื่อสร้างสารเคลือบยาที่เป็นเนื้อเดียวกัน

 

นอกจากนี้ หัวฉีดสเปรย์อัลตราโซนิกโฟกัสหมอกยังสามารถนำไปใช้กับการเคลือบสเปรย์เซลล์แสงอาทิตย์ฟิล์มบาง การเคลือบสเปรย์เซลล์แสงอาทิตย์ perovskite การเคลือบสเปรย์ฟลักซ์ PCB ฯลฯ

 

คุณสมบัติ
การเคลือบสม่ำเสมอ: ความสม่ำเสมอ >95%
ประหยัดวัตถุดิบ: อัตราการใช้วัตถุดิบมากกว่า 85%, 4 เท่าของหัวฉีดอากาศแบบเดิม
ความแม่นยำในการควบคุมสูงของความหนาของชั้นเคลือบ : สามารถพ่นเคลือบได้อย่างแม่นยำถึง 20 นาโนเมตรถึงสิบไมครอน
ไม่อุดตัน
หัวฉีดป้องกันการกัดกร่อน
สเปรย์ที่มีความแม่นยำสูง ควบคุมได้สูง

 

เทคข้อมูล:

อนุภาคละออง 15-40um
ความกว้างของการพ่น 2-20 มม.
สเปรย์ไหล 0.5-10ML/นาที
ความสูงของสเปรย์ 10-30mm
เหมาะสำหรับของเหลวหนืด <30cps
ขนาดอนุภาคแขวนลอย <10um
ความกดอากาศผันผวน <0.05mpa

 

แอปพลิเคชั่น
อิเล็กทรอนิกส์: เซนเซอร์, PCB Fluxing, เซมิคอนดักเตอร์ ฯลฯ
อุตสาหกรรม: แก้ว หน้าจอสัมผัส ฯลฯ
การแพทย์: Stents, Balloon Catheters, อุปกรณ์วินิจฉัย ฯลฯ
พลังงาน: เซลล์เชื้อเพลิง โซลาร์เซลล์ ฯลฯ

 

40um Atomized Small Spray Area หัวสเปรย์อัลตราโซนิกสำหรับการเคลือบเซลล์เชื้อเพลิง 040um Atomized Small Spray Area หัวสเปรย์อัลตราโซนิกสำหรับการเคลือบเซลล์เชื้อเพลิง 1

 

 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์